HỌC GÌ ĐỂ MỞ QUÁN THÀNH CÔNG NĂM 2019???

passionlink

Thành viên cấp 1
#1
HỌC GÌ ĐỂ MỞ QUÁN THÀNH CÔNG NĂM 2019???
Bạn đang có ý định kinh doanh đồ uống nhưng không biết nên khởi nghiệp từ đâu và như thế nào. Bạn đang rất phân vân cho dự định tương lai của mình nhưng không biết học gì để mở quán thành công?? Câu trả lời chính là “Học pha chế trà sữa”. Vì trà sữa là một trong những loại đồ uống rất Hot trên thị trường hiện nay và là mô hình kinh doanh có xác suất thành công cao nhất trong nghành đồ uống.
1 Kinh doanh trà sữa là mô hình có xác suất thành công nhất hiện nay. Tại sao???
Trà sữa – thức đồ uống được giới trẻ đặc biệt yêu thích: mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam một thời gian chưa lâu nhưng đây là thức uống rất được lòng các bạn trẻ hiện nay. Một ly trà sữa có vị béo thơm của sữa, vị thanh mát của trà cùng sự dai giòn của những topping luôn làm hài lòng mọi khách hàng cho dù khó tính đến đâu. Hiện tại trà sữa bây giờ là đã sáng tạo, cải biên ra nhiều vị khác nhau trên nền tảng trà sữa nguyên bản. Do đó, họ đã thu hút được sự quan tâm của giới trẻ
Phạm vi khách hàng rộng: Có thể dễ dàng để nhận ra rằng quán trà sữa chính là những điểm hẹn lý tưởng của các bạn học sinh, sinh viên để gặp gỡ và giao lưu bạn bè. Đây cũng được xem là nơi mà dân văn phòng yêu thích lựa chọn để làm việc và thư giãn. Có “cầu” ắt hẳn sẽ cần đến “cung”. Hơn nữa một sản phẩm dinh dưỡng với hai nguyên liệu chính gồm sữa và trà. Với thành phần chính gồm hai nguyên liệu này, trà sữa không chỉ thu hút giới trẻ mà còn phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác
Chi phí kinh doanh không cần quá lớn: khi bắt đầu kinh doanh, một trong những điều bạn cần quan tâm đó chính là vấn đề vốn phải bỏ ra. Nếu như so với các hình thức kinh doanh khác như mở quán café thì chắc chắn chi phí để mở một quán trà sữa sẽ thấp hơn rất nhiều. Tổng chi phí để làm ra một ly trà sữa rẻ hơn rất nhiều so với các loại thức uống khác như cà phê hay sinh tố, nước ép, từ đó dẫn đến kinh doanh trà sữa là loại hình siêu lợi nhuận.
Với những lý do trên, việc đầu tư vào trà sữa năm 2019 được nhiều người đánh giá an toàn hơn, tỷ lệ thất bại cũng thấp hơn đầu tư vào các nhóm ngành ăn uống khác.
2. Học pha chế trà sữa – Chìa khóa cho mở quán thành công
Cầu thì phải có cung là quy luật chẳng thể tách rời. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh mô hình quán trà sữa trong giai đoạn thị trường đang rất HOT bây giờ là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên kinh doanh là một trong những công việc khó nhất trong các công việc, người kinh doanh không đơn giản là ông chủ bà chủ. Với những người không có kĩ năng quản lí và không có kiến thức về sản phẩm mà mình kinh doanh thì rất khó để thành công, thậm chí là nhanh chóng sụp đổ.
Hơn nữa, số lượng các cửa hàng trà sữa từ lớn đến nhỏ mọc lên với tốc độ chóng mặt, nhưng để tìm ra một thương hiệu trà sữa chất và ấn tượng thì không nhiều. Trong một môi trường cạnh tranh như vậy tạo ra sự khác biệt thì mới có thể thành công. Nếu cứ đi theo một khuôn đúc, mãi theo sau người khác thì bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức tồn tại mà không thể phát triển được.
Để thành công và hấp dẫn khách hàng đòi hỏi bạn phải tạo ra sự khác biệt ở hương vị và chủng loại đồ uống. Vậy làm sao để có sự khác biệt?
Chúng tôi khuyên các bạn nên tham gia khóa học pha chế trà sữa. Bạn cần sự khác biệt và khóa học sẽ mang đến cho bạn. Việc tham gia vào 1 khóa học pha chế trà sữa sẽ đáp ứng toàn diện các nhu cầu về học, tìm hiểu và định hướng kinh doanh cho ai có ý định mở quán dựa trên sự tinh lọc những món đồ uống độc đáo nhất, đầy đủ các nhóm đồ uống từ truyền thống đến hiện đại, theo xu hướng người dùng. Ngoài ra, khóa học cũng sẽ giúp bạn sáng tạo ra những công thức riêng, những hương vị đặc trưng mà chỉ bạn mới có.
3 Lựa chọn địa chỉ học uy tín
Hiện nay những địa chỉ học pha chế tại các thành phố lớn như HCM, Hà Nội mọc lên như nấm, song không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng dạy và học. Do đó bạn cần tìm hiểu kĩ “chọn mặt gửi vàng” trước khi đăng ký học. Việc lựa chọn địa chỉ học uy tín cần phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:
- Chương trình đào tạo TỐT - CHUYÊN SÂU
- Giảng viên nhiều năm KINH NGHIỆM - NHIỆT TÌNH - TẬN TÂM
- Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
- Thời gian học linh hoạt
- Cung cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
- Dịch vụ sau đào tạo hấp dẫn
Và tất cả những điều trên sẽ có tại KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA của PassionLink
Tại khóa học này, bạn sẽ có những gì bạn cần!
Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://phache.com.vn/cac-khoa-hoc-day-pha-che/day-pha-che-tra-sua-tran-chau-tra-thai-ngon-34.html
Chắc hẳn qua những gì chúng tôi chia sẻ. Bạn có thể tự nhận ra rằng học gì và tìm cho mình địa chỉ nào để học rồi đúng không nào. Chúc bạn thành công.
 
Sửa lần cuối:
Top