Toàn quốc Điểm lôi cuốn của The Habitat Bình Dương

baoforum

Thành viên cấp 1
#1
Chung cư The Habitat Bình Dương là một trong những chung cư hiện đang được săn đón rất nhiều từ nhiều khách hàng trên toàn quốc. The Habitat được tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu như: phòng tập gym,hồ bơi , đặc biệt là khu vực BBQ dành cho gia đình để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.
Không chỉ vậy khi bạn sở hữu căn hộ tại The Habitat bạn sẽ an tâm về an ninh khu vực bởi vì do nằm trong khuôn viên của khu công nghiệp hiện đại VSIP 1 và đây là một khu công nghiệp được thành lập dựa trên nền tảng sự hợp tác của 2 quốc gia là Việt Nam và Singapore nên an ninh ở đây được đặt ở tầm mức quốc gia. Hệ thống an ninh trong the Habitat cũng vô cùng nghiêm ngặt khi được tích hợp gồm 3 lớp:
Lớp 1: Với trạm gác bảo vệ trực 24/7 tại 2 cổng ra vào của căn hộ là cổng vào tại mặt tiền đại lộ Hữu Nghị và tại mặt tiền đại lộ Bình Dương.
Lớp 2: Mỗi gia đình khi sở hữu căn hộ tại The Habitat sẽ được cung cấp thẻ từ để ra vào khu vực thang máy và tại khu vực này cũng được trang bị camera giám sát 24/24.
Lớp 3: Hệ thống liên lạc nội bộ Intercom, hệ thống này sẽ giúp cho khách hàng mua căn hộ có thể liên lạc với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp trong the habitat để trao đổi về công việc cũng như thăm hỏi sức khỏe lẫn nhau.
Giao thông ở đây cũng vô cùng dễ dàng khi quốc lộ 13 và ĐT743 sẽ được mở rộng thành 6 làn đường giúp cho việc di chuyển của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn từ đó ta có thể đến TPHCM chỉ trong khoảng 30 phút và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút.
Điều kiện môi trường và cảnh quan tự nhiên ở nơi đây cũng vô cùng tốt khi mà mỗi dự án thì VSIP luôn dành ra 30% diện tích để chăm chút vào các mảng xanh tạo những cảnh quan hài hòa cho toàn khu vực.
Thông tin liên hệ
Lê Việt
SĐT: 0901089636
 
Top